1
Bạn cần hỗ trợ?

Bàn văn phòng

Bàn văn phòng

Bàn văn phòng - bàn làm việc 

Nội thất văn phòng là thứ tất yếu của mỗi công ty văn phòng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay để chọn được những mẫu bàn văn phòng tốt giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và không gian văn phòng thì không hề đơn giản.

Bàn văn phòng được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, da, nỉ ... Trên thị trường hiện nay đa số các công ty đều lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp, bởi giá thành rẻ, chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.
Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cam kết của nhà sản xuất, thông tin chất lượng... Các thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng ưa chuộng nhất điển hình như Nội Thất Hoà Phát, Nội Thất Fami, Nội Thất Xuân Hoà ...

Giá thành và đại lý phân phối cũng là 1 tiêu điểm để người dùng lựa chọn, hiện nay có nhiều nhà phân phối khác nhau và dịch vụ sau bán hàng khác nhau.

Đến với Nội Thất Hoà Phát Miền Nam chúng tôi cam kết mang sản phẩm đến người tiêu dùng với giá thành tốt nhất, đặc biệt là chế độ sau bán hàng, chúng tôi luôn chú trọng và lắng nghe những tâm tư của khách hàng, do đó Nội Thất Hoà Phát Miền Nam luôn đặt ra những tiêu chí sau:

- Giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng

- Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

- Vận chuyển tận nơi

- Đổi trả trong ngày

- Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Bảo trì vĩnh viễn 

Xem sản phẩm bàn văn phòng tại đây...

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0941 96 65 56

 

 

Bình Luận

Scroll