1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết kế nội thất văn phòng lớn

Thiết kế nội thất văn phòng lớn

 Thiết kế nội thất văn phòng lớn đang  được đông đảo các doanh nghiệp lớn quan tâm vì nó sẽ giúp công việc cũng như tinh thần làm việc của nhân viên được nâng cao hơn.

 

C:\Users\VIET ANH\Desktop\Noi-that-van-phong-lon.jpg

Nội thất văn phòng lớn

 

      Đối với một công ty, việc mở rộng hệ thống văn phòng ngày càng rộng lớn chính là tiêu chí cho sự phát triển chung. Một văn phòng được mở rộng hơn cũng được cho là sở hữu đội ngũ nhân viên lớn mạnh nếu được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp hiệu quả công việc tăng cao và chiêu mộ được nhiều nhân tài hơn.

    Đồng  Tiến  luôn là đơn vị thấu hiểu nhu cầu cũng như sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhất những tiêu chí mà một văn phòng công ty cần phải có. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng dưới đây được kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, những căn phòng chức năng tách biệt tạo nên những không gian làm việc hiệu quả hơn. Mời quý khách  hãy cùng Đồng Tiến tìm hiểu cách thiết kế nội thất văn phòng lớn.

  • Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng

      Đặc trưng ngành nghề và thương hiệu của công ty thể hiện rõ nét trên logo của công ty. Và lo go thường đặt vị trí trung tâm dễ nhìn trong công ty chính vì vậy màu sắc tổng thể trong thiết kế nội thất văn phòng phải hài hòa với màu của logo. Những gam màu nhẹ nhàng trung tính như màu vàng nhạt, màu be hay màu trắng thường được sự dụng đối với những văn phòng làm việc cần sự yên tình và làm việc trong thời gian dài.

     Còn những công việc mang tính chất đặc trưng , sáng tạo nghệ thuật cần cảm hứng thì màu sắc thường đậm nét hơn, kích thích sự sáng tạo hơn như màu đỏ , màu cam ...Phối hợp với những gam màu đậm trên màu nền trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt hiệu quả cao về thị giác.

  • Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng

      Hiện nay, hầu hết nhân viên văn phòng đều làm việc với những thiết bị khoa học hiện đại như máy tính,...chính vì vậy hệ thống ánh sáng cần được nghiên cứu hợp lý để đảm bảo được thị giác luôn làm việc trong môi trường tốt nhất từ đó tạo hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra nên tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa để tạo không gian thoáng cho văn phòng.

  • Đồ nội thất trong thiết kế nội thất văn phòng

      Thiết kế nội thất văn phòng nên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, trang trí cây xanh để tạo không khí tốt cho văn phòng, thêm vào đó những tranh ảnh nghệ thuật phong cảnh để tạo thêm màu sắc tươi mới cho văn phòng làm việc. Nhưng kệ để tài liệu có thể dùng làm vách ngăn, vách kính để dán đề can mờ logo của công ty.Hệ thống máy tính cần phân bố hợp lý kết hợp với hệ thống điều hòa để thanh lọc không khí đồng thời làm mát máy tính tạo năng suất làm việc cao hơn, độ bền mấy tính và các thiết bị máy móc khác được nâng cao.

 

C:\Users\VIET ANH\Desktop\Mau-sac-tinh-te.jpg

Màu sắc tinh tế

 

      Có thể nói văn phòng làm việc cũng giống như logo, nó là “bộ mặt” là tiếng nói của công ty. Với thiết kế nội thất văn phòng rộng,  đẹp sang trọng chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm và lòng tin của đối tác ngay khi bước vào. Vậy hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn về thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng.        Hãy để nọi thất Đồng Tiến làm đẹp thêm trên con đường thành công của doanh nghiệp bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời khách hàng truy cập trang web: http://noithathoaphatmiennam.com.vn/

Bình Luận

Scroll