1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy cần lưu ý những vấn đề gì

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy cần lưu ý những vấn đề gì

Phong thủy hiện đang rất được quan tâm trong văn phòng làm việc. Vậy thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy cần chú ý những gì để công ty gặp nhiều thuận lợi nhất

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy đã không còn xa lạ trong công tác xây sửa văn phòng. Việc đặt để đồ nội thất không chỉ cần đảm bảo sự phù hợp về vị trí, về chức năng sử dụng mà còn phải phù hợp phong thủy của văn phòng. Người ta tin rằng một văn phòng làm việc hợp phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp đi lên, giúp cho nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái và có hứng thú hơn trong công việc. Vậy thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy sao cho đúng, có những vấn đề gì cần lưu ý ở đây?

 

D:\Bai viet SEO\Noi that Dong Tien\Noi that van phong theo phong thuy\Can chu y yeu to phong thuy khi thiet ke noi that van phong.jpg

Cần chú ý yếu tố phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy cần dựa vào người đứng đầu doanh nghiệp.

Người đứng đầu doanh nghiệp là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Cty. Do vậy, nội thất văn phòng thiết kế theo phong thủy cần được tính theo người này. Nếu phong thủy văn phòng hợp với người đứng đầu thì việc làm ăn của Công ty mới thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát đạt

 

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy tối kỵ cột điện, ống khói

Cổng văn phòng làm việc tối kỵ đối diện cột điện và ống khói. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến nhân viên làm việc trong văn phòng. Vị trí lý tưởng để xây dựng cổng Cty là phải thông thoáng, sạch sẽ, nếu có cây xanh thì càng tốt.

 

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy tối kỵ có xà ngang hay đèn treo

Nếu xà ngang và đèn treo ở ngay phía trên bàn làm việc của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến con đường công danh, không thuận lợi thăng quan tiến chức, làm việc gì cũng hay bị cản trở. Sẽ còn nghiêm trọng hơn nếu điều này xảy ra ngay trên bàn làm việc của sếp. Vậy nên hãy hết sức lưu ý trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

 

D:\Bai viet SEO\Noi that Dong Tien\Noi that van phong theo phong thuy\Tranh xa ngang hay den treo ngay tren ban lam viec.jpg

Tránh xà ngang hay đèn treo ngay trên bàn làm việc

 

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy tối kỵ đặt bàn làm việc của sếp đối diện nhà vệ sinh

Về mặt thẩm mỹ thì thấy đây là việc làm không hợp lý rồi. Tuy nhiên, về mặt phong thủy bàn làm việc của sếp cần phải thông thoáng, sạch sẽ để đón vượng khí. Có như vậy Cty mới gặp nhiều thuận lợi và dễ đi lên hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy tối kỵ đặt bàn làm việc theo hướng chéo

Bàn làm việc cần được đặt dựa vào tường, hoặc một góc nào đó dựa vào tường. Bức tường thể hiện cho sự vững chãi. Nếu bạn ngồi làm việc có hướng lung dựa vào tường thì sẽ dễ dàng tập trung hơn, cảm giác an toàn hơn bởi sự vững chãi mà bức tường mang lại. Tối kỵ đặt bàn làm việc hướng chéo, điều này không có lợi cho người ngồi bàn đó nhé.

 

D:\Bai viet SEO\Noi that Dong Tien\Noi that van phong theo phong thuy\Ban lam viec nen duoc dat dua vao tuong.jpg

Bàn làm việc nên được đặt dựa vào tường

 

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy cần có không gian yên tĩnh phía sau văn phòng

Phía sau văn phòng làm việc nên là một không gian yên tĩnh, tránh ồn ào xô bồ. Nếu phòng làm việc ở gần nơi ồn ào thì chắc chắn khiến bạn mất tập trung. Bên cạnh đó sự ồn ào này còn ngăn cản những may mắn đến với Công ty của bạn, mang theo những luồng khí xấu gây khó khăn trong công việc.

Một số lưu ý về phong thủy trong văn phòng mong là có thể giúp cho bạn tránh được những rắc rối không đáng trong công việc. Nếu bạn muốn có một văn phòng được thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy bài bản và chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ nội thất Đồng Tiến. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian văn phòng hài hòa, phù hợp phong thủy, mang lại nhiều sự may mắn và thuận lợi cho Công ty.

 

Bình Luận

Scroll