1
Bạn cần hỗ trợ?

Ý tưởng nội thất văn phòng độc đáo

Ý tưởng nội thất văn phòng độc đáo

      Trong các thiết kế văn phòng ngày nay , việc lựa chọn và bố trí nội thất để tối ưu công năng và đảm bảo tính thẩm mỹ là một trong những vấn đề hàng đầu được doanh nghiệp quan tâm. Nội thất Đồng Tiến xin gửi đến bạn đọc một số ý tưởng nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáo.

 

C:\Users\VIET ANH\Desktop\Khong-gian-hien-dai.jpg

Không gian hiện đại

      

Không gian làm việc rất quan trọng để cho công việc hiệu quả hơn. Đặc biệt,  nếu không gian làm việc của bạn được bài trí khoa học, hiện đại sẽ giúp cho ý nghĩ  của bạn thêm phần  sáng tạo, phong phú.  Chắc hẳn nhân viên của bạn sẽ có thêm hứng khởi trong công việc.  Hãy thử tham khảo một số ý tưởng độc đáo sau đây để có thêm ý tưởng nội thất văn phòng.

 

Sử dụng cây xanh

      Có nhiều cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp gần gũi thiên nhiên, nhưng thông dụng nhất vẫn là đem thiên nhiên vào trong không gian và tạo sự kết nối giữa văn phòng và khuôn viên cây xanh bên ngoài. Có thể đem vài chậu cảnh đặt giữa khu vực phòng họp, trưng bình hoa tươi để giải tỏa không khí căng thẳng của cuộc họp. Góc cây xanh ấn tượng kết với thiết kế mới lạ tạo nên sự ấn tượng tới người xem. Kết hợp không gian xanh  không đẹp về thẩm mỹ mà còn vô cùng hữu ích về công năng. Căn trong trở nên tươi mát hơn, tạo không gian thoải mái, tăng hiệu quả làm việc. Dù áp dụng cách nào thì thiết kế nội thất văn phòng cũng luôn có không khí thiên nhiên, tràn đầy nguồn sống nguồn cảm hứng.

 

Sử dụng vách nhăn di động

   Để tăng giá trị tiện nghi, bên cạnh những không gian chính cũng cần lưu ý đến không gian linh hoạt bằng cách sử dụng nhiều vách ngăn di động để có thể tạo các không gian nhỏ nghỉ ngơi, nơi mọi người có điều kiện giao lưu và trao đổi công việc với nhau. Không gian văn phòng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách mở tối đa các cửa sổ để lấy sáng.

 

Sử dụng nội thất theo màu sắc của logo

     Sử dụng cách này, nội thất văn phòng có thể dùng màu sơn chính của Logo để kết hợp với các tông màu khác, hoặc dùng màu Logo cho vị trí trung tâm. Tùy vào từng không gian mà có cách lựa chọn phù hợp để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Nên sử dụng màu sơn chính của Logo. Bởi nó giúp nhân viên nắm bắt mục đích, ý nghĩa hoạt động của doanh nghiệp và cũng là ngọn lửa tinh thần duy trì thái độ, tác phong làm việc của nhân viên.

 

Sử dụng đèn trang trí tinh tế

      Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp phong cách nội thất của căn phòng. Thiết kế văn phòng kiểu này tạo cảm giác tương phản khá tốt, cho không gian mở rộng và thông thoáng hơn. Ánh sáng của đèn có thể được nhận ra rõ ràng từ cách thức mà văn phòng hiện đại này hoàn toàn được thắp sáng. Mọi yếu tố trong văn phòng, đặc biệt là các khu vực làm việc đều được cung cấp đủ ánh sáng, điều đó góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng suất lao động của nhân viện một cách tốt nhất.

 

C:\Users\VIET ANH\Desktop\ghe_xoay_van_phong.jpg

Ghế xoay văn phòng

  

      Việc chú trọng, chăm chút kĩ lưỡng cho từng không gian văn phòng  giúp các công ty,  doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp hoàn thiện hơn đối với khách hàng. Nếu chỉ một căn phòng được thiết kế đẹp mắt mà các văn phòng khác không có sự thống nhất về phong cách, đồng điệu và không được chăm chút tỉ mỉ sẽ không đảm bảo sự cân bằng cũng như hiệu quả mà chúng có thể đem lại. Do đó khi cân nhắc thiết kế văn phòng, hãy đảm bảo ngay cả những góc khuất, những góc không được dùng đến cũng được bài trí, thiết kế ấn tượng nhất.

        Trên đây là một số ý tưởng độc đáo mà chúng tôi sưu tầm, bạn cũng có thể có được những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo như trên. Chỉ cần liên hệ với nội thất Đồng Tiến , chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng một cách hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập trang web: http://noithathoaphatmiennam.com.vn/
 

Tại các văn phòng công sở, bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu là những đồ nội thất không thể thiếu để phục vụ cho công việc.

Do đó khi thiết kế văn phòng hiện đại cần phải căn cứ vào không gian văn phòng, tính chất công việc… để có thể lắp đặt sắp xếp nội thất văn phòng một cách phù hợp nhất.

Bình Luận

Scroll