1
Bạn cần hỗ trợ?

Yêu cầu trong việc thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ

Yêu cầu trong việc thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ

Từ những điều  nhỏ nhất đều phải có nguyên tắc của nó, thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ cũng vậy. Vậy nguyên tắc khi thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ là gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề này.

 

Nội thất cho văn phòng nhỏ phải phù hợp với yếu tố nghệ thuật

 

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ phải dựa trên nhiều yếu tố, đó là sự hài hòa giữa màu sắc và bố cục trang trí. Đây là sự kết hơp giữa khoa học và thẩm mỹ phụ thuộc vào phong cách cá nhân. Việc bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ sẽ thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của người thiết kế.

Màu sắc logo công ty thường phải làm nổi bật để nhấn mạnh thương hiệu của công ty. Do đó tổng thể bố của của toàn bộ phạm vi văn phòng nhỏ tương tự như màu sắc chủ đạo của nội thất.

Đối với các đồ nội thất cho văn phòng nhỏ nên dùng tông màu sáng như đỏ hoặc cam để có thể kết hợp với ánh sáng mang lại hiệu ứng không gian dược mở rọng cho mọi người.

 

 

Yêu cầu đối với nội thất văn phòng nhỏ là ánh sáng

 

Đối với công việc thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ nên chú ý nhiều đên lựa chọn ánh sáng. Ánh sáng có thể là ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng trắng nhưng đều phải đáp ứng được sự phù hợp không gây chói mắt khi làm việc

 

 

Yêu cầu thứ 3 đối với nội thất cho văn phòng nhỏ là sự riêng tư

 

Mỗi phòng ban trong công ty đều có chức năng riêng của nó, chính vì vậy khi bố trí nội thất cho văn phòng nhỏ, các kiến trúc sư phải bố trí và phân chia chức năng không gian phù hợp với từng phòng ban cũng như di chuyển đi lại giữa các phòng. Phòng của sếp nên được ở vị trí khuất hơn so với các phòng ban còn lại.

 

 

Hướng dẫn các bước chọn nội thất cho văn phòng nhỏ

 

Bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện, gửi email cho các công ty chuyên cung cấp mặt hàng nội thất cho văn phòng, sau đó để lại thông tin như nhu cầu thiết kế, địa chỉ, tầm chi phí hết bao nhiêu

Sau đó các công ty cung cấp sẽ đến văn phòng của bạn để đo kích thước văn phòng, đánh giá tình hình thực tế của văn phòng, lên chi phí đầu tư dự kiến. Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng thiết kế thì họ sẽ vận chuyển nội thất lên, còn nếu không công ty sẽ sẵn sàng tư vấn, lên chi tiết kỹ thuật, kích thước chi tiết , góc nhìn 3D của đồ nội thất cho bạn xem.

 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH DTSX TM Nội thất Đồng Tiến

Địa chỉ: số 401A, lô N02C, chung cư k26, Dương Quảng Hàm, P7. Quận Gò Vấp – TP HCM

hoặc showroom: 130 Đại lộ Bình Dương, Phú HÒa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

SĐT: 025743 696 202 – 0941 96 65 56

Website:  noithathoaphatmiennam.com.vn

Công ty TNHH DTSX TM Nội thất  Đồng Tiến sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Bình Luận

Scroll